Thiết bị định vị ô tô – Model TG007X

Thiết bị định vị ô tô TG007X

Sản phẩm thiết bị định vị ô tô TG007X là một sản phẩm định vị có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà ĐỒNG XANH đã và đang cung cấp. Có thể nói định vị ô tô TG007X là một sản phẩm chuyên dụng để lắp đặt cho xe ô tô. Nó giúp cho nhà quản lý, chủ xe có thể dễ dàng quản lý giám sát, theo dõi quá trình hoạt động của xe cũng như của tài xế. Thiết bị định vị cho xe ô tô TG007X được đánh giá là một giải pháp quản lý giám sát chuyên nghiệp và hiệu quả nhất ngay tại nhà mà bất kỳ chủ xe, nhà quản lý nào cũng mong muốn có được. Chỉ cần lắp đặt định vị ô tô là bạn có thể quản lý hàng trăm, hàng ngàn chiếc xe ô tô mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Tại sao thiết bị định vị ô tô TG007X lại được đánh giá cao đến như vậy? Hãy đọc ngay bài viết này để hiểu hơn về thiết bị định vị ô tô mới nhất 2018 này.

Nhưng lợi ích của thiết bị định vị ô tô TG007X

Thiết bị định vị ô tô TG007X mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

–  Giám sát được tốc độ chạy của xe, thời gian lái xe trong ngày, thời gian lái xe liên tục của lái xe.…

–  Giúp đảm bảo có đầy đủ thông tin và bằng chứng xác thức khi có sự cố xảy ra.…

–  Tiết kiệm chi phí cho nhà quản lý và chủ xe, vì chỉ cần có máy tính kết nối internet hoặc điện thoại có kết nối mạng là bạn có thể quản lý giám sát hành trình xe trực tuyến từ một xe đến một nghìn xe.

Thiết bị định vị ô tô TG007X do ĐỒNG XANH cung cấp

– Giúp minh bạch hóa quá trình sử dụng xe tránh tình trạng ăn cắp nhiên liệu, lộ trình, dùng xe vào việc riêng sai quy định, thời gian lái xe.…

–  Đáp ứng đầy đủ các quy định của nhà nước về lắp thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn cho xe ô tô trong kinh doanh vận tải như: xin giấy phép kinh doanh, đăng kiểm xe(xét xe), xin phù hiệu xe.

Thiết bị định vị ô tô TG007X chính hãng

Bên cạnh đó thiết bị định vị ô tô TG007X được ĐỒNG XANH cung cấp nhằm phục vụ tất cả các đối tượng theo quy định lắp đặt thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn BGTVT (hộp đen ô tô) của nghị định nghị định số 91 năm 2009 của Chính Phủ và nghị định số 86 năm 2014 của Bộ GTVT, và tất cả những xe của cá nhân hay công ty có nhu cầu giám sát, quản lý điều hành xe của mình.

–   Quản lý và điều hành xe con-tai-ner  (Container), xe tải chạy đường dài…

–   Quản lý và điều hành các loại xe trọng tải dưới 3,5 tấn, trên 3,5 tấn, từ 7 tấn đến10 tấn và trên 10 tấn…

–   Quản lý và điều hành xe khách, xe du lịch, xe văn phòng của công ty…

–   Quản lý và điều hành xe xe chạy tuyến, xe Bus….

–   Quản lý và điều hành xe cá nhân gia đình, xe Taxi, xe tự lái….

–   Quản lý và điều hành xe Grab taxi, Uber Taxi.…

–   Quản lý thời gian làm việc của các xe chuyên dụng….

Tính năng của thiết bị định vị ô tô TG007X mới nhất 2018

Thiết bị định vị ô tô TG007X là một thiết bị định vị cho xe ô tô có rất nhiều tính năng và tiện ích như:

– Theo dõi lộ trình xe hiện tại và lịch sử lộ trình xe chạy.

– Báo cáo tổng hợp chính xác được tình trạng hoạt động theo quy chuẩn của bộ Giao Thông Vận Tải (thời gian lái xe, dừng đỗ, báo cáo quá tốc độ, số lần đóng mở cửa…)

– Định vị ô tô TG007X còn hỗ trợ cảnh báo xe chạy quá tốc độ, vi phạm thời gian dừng đỗ lâu hay điện áp ắc quy thấp.

Giấy chứng nhận hợp chuẩn thiết bị TG007X Mẫu mới của Tổng Cục
Giấy chứng nhận hợp chuẩn thiết bị TG007X Mẫu mới của Tổng Cục

– Hỗ trợ việc quản lý hàng trăm, hàng nghìn xe trong gara… của công ty, của doanh nghiệp.

– Dễ dàng quản lý việc xe tắt/bật điều hòa và có thể thay đổi mật khẩu truy cập.

Bên cạnh đó thiết bị định vị TG007X hỗ trợ kết nối với thiết bị cảm biến nhiên liệu để mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình trực tuyến ngay tại nhà chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả. Không những vậy thiết bị định vị ô tô này còn hỗ trợ kết nối với cảm biến đo nhiệt độ để theo dõi nhiệt độ cho các xe chở hàng đông lạnh. Và nếu lắp định vị ô tô TG007X cho taxi thì thiết bị còn kết nối với đồng hồ tính cước taxi và nhiều tính năng hỗ trợ khác để quản lý taxi hiệu quả nhất.

Thiết bị định vị ô tô TG007X phù hơp với những dòng xe nào?

Thiết bị định vị ô tô TG007X của ĐỒNG XANH cung cấp lắp đặt phù hợp với rất nhiều dòng xe ô tô như: Sedan, MPV/Minivan, Coupe, Convertible, Hatchback, SUV, Crossover, Pickup, Limuosine… Ngoài ra thiết bị định vị ô tô TG007X là một thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn phù hợp lắp đặt cho xe tải dưới 3,5 tấn; xe tải 3,5 tấn đến dưới 7 tấn; xe tải 7 tấn đến 10 tấn và cả dòng xe tải trên 10 tấn.

ĐỒNG XANH phân phối thiết bị định vị ô tô TG007X

Định vị ô tô này của ĐỒNG XANH cung cấp cũng hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân có thể quản lý được công việc, vận chuyển hàng hóa hay hoạt động phương tiện một cách chính xác. Đồng thời quản lý được thông tin lái xe, và tránh trường hợp sử dụng xe không đúng mục đích. Hỗ trợ, cánh bảo trong những trường hợp cấp thiết: vượt quá tốc độ, gặp chướng ngại vật hay mức nhiên liệu tiêu thụ để giúp an toàn hơn trên mọi chặng đường. Và định vị ô tô này mang đến giải pháp giám sát hành trình xe chuyên nghiệp và hiệu quả nhất ngay tại nhà. Nếu bạn cần tư vấn mua và lắp định vị ô tô giá rẻ chất lượng tốt liên hệ ngay 0912.119.177 để được tư vấn và lắp đặt ngay từ bây giờ nhé!